Tin tức

Bài tập cho ba vòng căng tròn bạn gái nào cũng nên biết

Là con gái ai cũng muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo với các số đo quyến rũ, nhưng không phải tự nhiên sinh ra có thể có được ba vòng chuẩn. Rèn luyện chính là một cách tốt nhất để có được một thân hình đồng hồ cát.  Hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn một số bài tập cho ba vòng căng tròn mà các bạn gái nên biết.

Ba vòng căng tròn với bài tập cầu mông

Tư thế tập nằm phẳng ngửa, gập hai chân tạo thành góc 60 độ hai tay đặt dọc theo xuống hông, bàn chân phẳng để dưới mặt sàn. Bạn di chuyển nâng hông lên và đẩy nhẹ sang phải rồi sang trái. Chú ý khi thực hiện giữ vai cố định chỉ duy chuyển phần hông. Cứ tập luyện động tác đó trong 25 lần.

Bài tập đá chân

Tư thế chống hai tay và hai chân vuông góc với mặt thảm. Nâng một chân thẳng về phía sau, luôn giữ lưng thẳng không chùn lưng xuống hoặc đưa lên cao. Chỉ tác động lực vào mông và lặp lại các động tác mỗi bên 25 lần để đat hiệu quả nhé.

Bài tập nâng chân gập một bên

Nằm nghiêng sang bên phải, một tay gập bàn tay nâng đầu và cánh tay được đặt dưới thảm. Gập hai chân lại, chân phải giữ phẳng ở thảm, hai mũi chân nâng cao hơn hông, nâng chân trái lên sau đó gập lại. Thực hiện tương tự với bên còn lại và lặp lại động tác đó

Bài tập nâng chân gập một bên thấp

Động tác này tương tự như bài tập nâng chân gập một bên chỉ khác là đặt mũi chân dưỡi thảm. Lặp lại động tác này 25 lần mỗi bên.

Bài tập Squat đá bên

 

Đứng thẳng người sau đó hai tay nắm lấy nhau đặt trước ngực. Tiếp tục nhún người tạo tư thế giống như đang ngồi trên ghế, khi gập người xuống chú ý đầu gối không vượt quá mũi chân nhé. Thực hiện động tác này 25 lần cho mỗi bên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài tập Suat nhún

Bài tập này tương tự như bài tập Squat đá bên nhưng thay vì đá chân thì bạn thực hiện nhún liên tục nhé. Thực hiện tư thế này lặp lại 25 lần để đạt được kết quả tốt.

Đi bộ

Ngoài ra đi bộ cũng chính là một trong những bài tập hàng ngày cũng khiến 3 vòng của bạn tăng size đáng kể. Việc bạn vận động tác động đến bó xương mông giúp vòng 3 cao hơn và săn chắc hơn.

Để tăng hiệu quả bạn nên đi cầu thang dốc, bạn bước 2-3 bậc 1 lần bước sẽ giúp các bó cơ hoạt động nhiều và đạt được hiệu quả. Nhưng cũng chú ý khi tập cần đảm bảo phù hợp với sức khoẻ và khả năng của mình nhé.

Trên đây là những chia sẻ về những bài tập cho ba vòng căng tròn hiệu quả,các bạn hãy áp dụng ngay để sở hữu một thân hình hoàn hảo đồng hồ cát nhé.

Những bài viết liên quan

Back to top button