Blog

Bảo vệ chân với giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Bảo vệ chân đúng cách với giày bảo hộ nhập khẩu Safety Jogger 

Sẽ thật có lỗi nếu đôi bàn chân không được bảo vệ đúng cách trong môi trường làm việc nhiều yếu tố gây hại. Với giày bảo hộ Safety Jogger nhập khẩu bạn sẽ yên tâm di chuyển mà không cần lo lắng chân bị tổn thương. Để được tư vấn miễn phí và mua giày bảo hộ giá sỉ lh 0968 28 11 68

mua giày bảo hộ jogger

 giày bảo hộ Safety Jogger nhập khẩu

Bạn đã bảo vệ chân đúng cách với giày bảo hộ Safety Jogger hay chưa? 

– Bảo vệ chân đúng cách là giúp đôi chân không phải tiếp xúc với các hóa chất, nước bùn trong môi trường làm việc nhiều yếu tố có thể gây tổn thương. Trường hợp này phổ biến với nhân viên sửa chữa, bảo trì, công nhân xây dựng, hầm mỏ, xưởng, nhà máy…. khi mà bề mặt tiếp xúc của chân có nhiều vật sắc nhọn, tích điện. 

– Có nhiều người lựa chọn những sản phẩm có giá thành rẻ, kém chất lượng, giày nhanh hư, việc này cực kỳ nguy hại cho chân. 
– Với
giay bao ho lao dong cao cap Safety Jogger nhập khẩu bạn có thể an tâm sử dụng để đôi chân được bảo vệ an toàn từ chất lượng cho tới tính năng của sản phẩm.

giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu là những dòng giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn an toàn lao động cao có nhiều tính năng vượt trội như: cách điện, cách nhiệt, chống thấm, chống tĩnh điện,… Loại giày đáp ứng yêu cầu công việc chuyên dụng đảm bảo an toàn cho người dùng cao nhất.
– Hiện nay, giá giày bảo hộ nhập khẩu thường có mức giá rơi vào tầm trung và cao. Rất khó để tìm được 1 đôi giày bảo hộ cao cấp giá rẻ. Nhưng thương hiệu được nhiều người biết đến và sử dụng đó là những dòng giày bảo hộ lao động của Nhật, Hàn, Mỹ,… nổi bật là dòng giày bảo hộ Safety Joggerđược nhiều khách hàng lựa chọn.
 
– Với dòng giày bảo hộ nhập khẩu người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ nước ngoài với lót thép phù hợp cho từng size giày không gây ra quá trình đau nhứt ngón chân. Lót thép chống đâm xuyên cao cấp, khả năng đi lại chống trơn trượt cao,… kiểu dáng giày vừa đáp ứng được tính an toàn vừa có khả năng thẫm mỹ cao. Vì vậy, giày có thể sử dụng cả trong công việc cũng như đi chơi, đi phượt.

Bảo vệ chân với giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Bảo vệ chân với giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Giày bảo hộ jogger – lựa chọn an tâm của khách hàng

– Đối với khách hàng quen thuộc với sản phẩm giày bảo hộ jogger thì jogger thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất không chỉ về sự đa dạng mẫu mã, chất lượng mà còn đặc biệt ở những tính năng vượt trội của mình.
– Với khách hàng lo lắng việc cổ chân mình sẽ bị thương nếu giày cổ thấp thì thường sẽ lựa chọn sản phẩm giày bảo hộ jogger cao cổ để bảo vệ toàn diện từ cổ chân đến hết bàn chân, thay vì lựa chọn mẫu cổ thấp.

Ưu điểm của giày bảo hộ jogger cao cổ

Không khác biệt nhiều so với những mẫu giày bảo hộ của các thương hiệu khác, ngoài cấu tạo cơ bản, dòng giày bảo hộ jogger cổ cao có những tính năng vượt trội như : 
– Đế giày bằng cao su lót sợi kevlar phylon giúp chống trơn trượt và đâm xuyên
– Bề mặt ngoài bằng da bò chất lượng cao, lót trong là sợi nylon chống thấm nước, chống trơn trượt, chống sốc và chống tĩnh điện.
– Mũi sắt/composite chống dập ngón chân khi va đập.
– Phần cổ giày cao, ôm trọn, giữ ấm, tránh vật rơi vào trong, bảo vệ cổ chân tuyệt đối.
– Đây chính là những tính năng giúp giày bảo hộ jogger cao cổ chinh phục lòng tin khách hàng, từ đó đưa ra những sự lựa chọn an tâm nhất.

Xem thêm:  thấp khớp, doanh nhân

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button