Tin tức

Các cách vệ sinh bàn ghế sopha phòng khách  nhà bạn đúng cách

Để phục vụ cho như cầu sinh hoạt thì hầu như mỗi ngày bạn đều phải sử dụng ghế xô pha. Chính vì vậy sau một thời gian dài sử dụng sẽ khiến những chiếc ghế xô pha bị bẩn, hoặc có những hiện tượng mốc, có mùi. Chẳng may có khách đến nhà chót làm dây bẩn lên bộ xô pha thì phải làm sao để vệ sinh được. Bài viết sau đậy sẽ gợi ý cho bạn một số cách xử lý.

Vệ sinh đơn giản cho bộ bàn ghế sopha

Các bước vệ sinh sẽ tùy thuộc vào chất liệu của bộ xô pha nhà bạn. Với chất liệu bằng da thì rất dễ dàng xử lí các vết bẩn, bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm có thể hơi ấm một chút lau qua bộ xô pha là hoàn toàn có thể loại sạch được vết bẩn. Đối với những mẫu sofa da cao cấp, sofa da nhập khẩu bạn phải thường xuyên vệ sinh để giữ độ bóng loáng cho da.

Các cách vệ sinh bàn ghế sopha phòng khách  nhà bạn đúng cách

Vậy đối với những bộ xô pha nỉ, vải, biện pháp thông thường mà nhiều người hay sử dụng là dùng khăn lau trực tiếp lên vết bẩn để lâu khô sẽ khiến vết bẩn mờ đi.

Các cách vệ sinh bàn ghế sopha phòng khách  nhà bạn đúng cách

 Đó cũng là một cách nhưng khi lau xong những vết đó có thể mờ đi nhưng vết nước lại tạo thành một vết loang. Với những trường hợp này sau khi lau xong không nên để ghế tự khô, bạn nên có những biện pháp tác động lên như sử dụng máy sấy có độ nóng cao để làm chỗ ẩm của ghế khô nhanh sẽ không tạo nên vết loang sau khi khô.

Khử mùi cho bàn ghế sopha 

Vấn đề này thì cho dù bạn có bảo quản đến đâu thì cũng có những lúc bộ xô pha của bạn cũng phải có mùi. Ví dụ như những ngay trời nồm, ẩm mốc việc xô pha của bạn có mùi là điều không thể tránh khỏi.

Các cách vệ sinh bàn ghế sopha phòng khách  nhà bạn đúng cách

 Những lúc này việc giữ cho bộ xô pha khô ráo là vô cùng quan trọng. Có một số biện pháp giúp cho nhà khô trong trời nồm cũng có thể giúp cho bộ xô pha nhà bạn đó là giảm nhiệt độ phòng xuống sâu sẽ khiến cho hơi nước tan. Bộ xô pha không bị ẩm sẽ không thể tạo ra mùi

Các cách vệ sinh bàn ghế sopha phòng khách  nhà bạn đúng cách

Ngoài ra còn có những biện pháp khác như sử dụng nước xịt chuyên dùng khử mùi cho đồ nội thất, hoặc bạn có thể bỏ xô pha ra vệ sinh bằng nước xả vải, tinh dầu thơm …cũng có thể khiến bộ xô pha của mình bớt có mùi.

Giữ cho bộ bàn ghế sopha phòng khách nhà mình luôn sạch sẽ giúp cho không gian trong nhà trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn bởi vậy việc vệ sinh đúng cách là vô cùng quan trọng. Một vài hướng dẫn mà nội thất IRIS dành cho bạn sẽ giúp bạn có được bộ xô pha luôn mới và sạch sẽ khi sử dụng.

Xem thêm những mẫu bàn ghế đẹp tại nội thất iris: https://noithatiris.vn

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh uma

bàn ăn gấp thông minh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button