Tin tức

Từ bỏ nghề kỹ sư để hướng tới tương lai trở thành Dược sĩ Cao đẳng Dược

Sau một thời gian dài làm việc tại nhiều nơi khác nhau tôi nhận ra sức khỏe mới là quan trọng nhất chính vì thế tôi đã không ngần ngại từ bỏ nghề kỹ sư để đi học Cao đẳng Dược

Tôi hiện là Kỹ sư xây dựng, bản thân tôi đã trãi qua bao thăng trầm phải  mưu sinh kiếm sống , sau bao thất bại và bất chấp sức khỏe của bản thân, làm việc cực lực để có thành công trong cuộc sống , và khi nhìn thấy xung quanh mình biết bao cảnh đời bất hạnh nghèo khổ và bệnh tật. Khi  tôi nhận ra giá trị của cuộc sống,  giá trị của hai từ hạnh phúc , cho đi là còn mãi, cho đi những yêu thương , chia sẽ giúp đỡ nhau trong cuộc sống .

Và từ đó tôi cho đi tất cả những  gì tôi có thể. Cuộc sống và hoàn cảnh  khó khăn đã giúp tôi trưởng thành, khi có tiền rồi, tôi biết có những thứ không mua được đó là thời gian và sức khỏe hiểu được điều đó nên tôi đã chọn ngay Cao đẳng Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Từ bỏ nghề kỹ sư để hướng tới tương lai trở thành Dược sĩ Cao đẳng Dược

Từ bỏ nghề kỹ sư để hướng tới tương lai trở thành Dược sĩ Cao đẳng Dược

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc áo blue trắng tinh của một nhân viên y tế. Tôi phải cố gắng học tập thật chăm chỉ, tiếp thu những kiến thức  tốt để trờ thành cán bộ y tế giỏi về chuyên môn lẫn y đức. Có năng lực tôi có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người thân xung quanh tôi, rộng hơn nữa là cứu người, giúp đời, sống một cuộc sống hoàn thiện và cao cả hơn . 

Tôi biết ngành y là là một nghề cao quý, một nghề thanh cao gắn liển với công tác chăm sóc, điều trị nâng cao sức khỏe cho mọi người, mang lại niềm vui cho mọi gia đình và toàn xã hội để cứu người, giúp đời mang lại hạnh phúc cho nhân dân. Không gì hạnh phúc hơn khi thấy người bệnh lấy lại sức khỏe , tránh được cái chết quay về cuộc sống đời thường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi tìm hiểu tôi chọn Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn là nơi bắt đầu thực hiện ước mơ. Trong quá trình học tập ngoài giờ học lý thuyết trên lớp do các giảng viên trình độ Đại học ngành y của các trường y danh giá, các Bác sĩ – Thạc sĩ – Tiến sĩ chuyên khoa  đầu ngành trong lĩnh vực y tế, của các bệnh viện … Với một đội ngũ giáo viên giỏi nhiệt tình chỉ bảo cho sinh viên , bằng cả tấm lòng yêu nghề  truyển đạt cho sinh viên điều đó đã làm cho tôi thấy được trách nhiệm và sứ mệnh thiên liêng  của nghề để tôi có động lực cố gắng trau dồi kiến thức học tập tốt hơn . 

Bên cạnh đó đi đôi với  lý thuyết là thực hành. Trường có cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ cho sinh viên phòng lý thuyết, phòng thí nghiệm, phòng thực hành … để những sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y học cổ truyền tiếp xúc trực tiếp với những đặc thù công việc sau này .

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Đây là lý do Tôi chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, là nơi tôi gửi gắm niềm tin và tình cảm để theo đuổi ước mơ của mình trở thành  nhân viên y tế  giàu y đức.

Trường không chỉ đào tạo cán bộ y tế giỏi về chuyên môn mà còn chú trọng về đào tạo y đức. Là nơi tôi từng bước thực hiện ước mơ bắt đầu từ ngôi trường này . Cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho tôi và các  bạn từng bước hoàn thành ước mơ  và hoài bão của mình. Hãy sống và theo đuổi đam mê , hãy biến những ước mơ hoài bão của mình thành nổ lực, thành mục tiêu để đạt đến thành công.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Những điều bạn cần biết về cây sáo trúc giá rẻ

Ghế sofa có vai trò như thế nào trong phòng khách?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button