Nội thất

“Dắt lưng” 10 mẫu thiết kế nội thất tiết kiệm không gian ấn tượng

Nội thất tiết kiệm không gian đang được nhiều người chú ý hơn khi thi công nhà ở nhất là thi công nhà phố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài mẫu thiết kế nội thất tiết kiệm không gian trong bài viết sau nhé!

Xu hướng của những căn hộ hiện nay ngày càng hẹp đi, không còn đủ không gian cho tất cả những đồ vật mà bạn muốn mang vào căn nhà của mình nữa, bạn phải đau đầu chọn lựa bỏ thứ gì, và mang thứ gì vào. Sau đây sẽ là những ý tưởng về nội thất tiết kiệm không gian cho bạn tham khảo nhé.

1. Những chiếc giường có thể gấp gọn là một ý tưởng rất tuyệt vời cho những không gian nhỏ hẹp. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những nội thất tiết kiệm không gian. Bạn không cần phải để chiếc giường chiếm một khoảng không gian rất rộng trong cả ngày, trong khi bạn chỉ cần nó vào buổi tối.

Không gian mà chiếc giường chiếm chỗ có thể để làm không gian của ghế sofa. Thật tiện lợi phải không nào

Không gian mà chiếc giường chiếm chỗ có thể để làm không gian của ghế sofa. Thật tiện lợi phải không nào

2. Nếu bạn cần một chiếc giường và một chiếc tủ nhưng không gian nhà bạn không đủ thì sao nhỉ? Tại sao không kết hợp chúng lại làm một. Một mẫu nội thất tiết kiệm không gian mới.

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 2

3.  Nếu bạn cần một chiếc giường 2 tần những vẫn muốn có một khoảng không gian để tận dụng thì sao nhỉ?

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 3

4. Những mẫu nội thất tiết kiệm không gian không chỉ dừng lại ở giường ngủ, mà còn được áp dụng vào những chiếc bàn siêu tiết kiệm không gian nữa nhé.

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 4

5. Lại một chiếc giường khác, kiêm luôn cả giá sách. Hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ có một căn phòng rộng rãi mỗi khi gập chiếc giường này lên.

6. Nội thất tiết kiệm không gian được áp dụng trên những chiếc giường rất đa dạng. Khi gấp chiếc giường này lên, bạn sẽ có một bộ sofa tuyệt vời.

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 6

7. Một chiếc bàn thư giãn được đặt ngoài ban công. Nó thực sự là một chiếc bàn không hề chiếm của bạn một chút không gian nào cả.

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 7

8. Bàn ăn kiểu rút gọn – một mẫu thiết kế nội thất tiệt kiệm không gian thật sáng tạo.

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 8

9. Khi phòng tắm nhà bạn ngổn ngang chai lọ khác nhau, hãy cất chúng gọn gàng với chiếc bồn tắm thông minh này nhé.

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 9

10. Một chiếc giường đôi nhưng chỉ chiếm diện tích của chiếc giường đơn. Một mẫu nội thất tiết kiệm không gian khác đang được rất nhiều người lựa chọn cho những căn nhà chật hẹp của mình.

mẫu nội thất tiết kiệm không gian 10​​​​​​​

Trên đây là những thiết kế nội thất tiệt kiệm không gian độc đáo cho căn nhà của bạn. Hãy biến căn nhà chậy chội của bạn thành một không gian thoải mái rộng rãi hơn nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button