Nội thất

Những hậu quả không lường khi sử dụng két sắt giả

Đối với bất cứ mặt hàng thiết bị nào việc mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng điều này càng quan trọng hơn đối với một mặt hàng bảo mật tài sản như két sắt. Nhưng nếu giả sử bạn lựa chọn mua hoặc bị lừa mua một chiếc két sắt giả thì hậu quả sẽ ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Không đảm bảo an toàn

Để giảm thiểu tối đa chi phí tạo ra một chiếc két sắt thì vật liệu để làm két sẽ phải dùng những loại rẻ tiền, không đảm bảo, kỹ thuật sản xuất lạc hậu. Két được đúc bằng vật liệu siêu mỏng, thường dùng hai lớp tôn uốn thành hình, sau đó nhồi nhét vào thân két một lớp cát dày nhằm tăng trọng lượng cho chiếc két sắt. Song thực chất, những chiếc két sắt giá rẻ thường không đạt đúng khối lượng chuẩn của một chiếc két sắt thật. Kẻ gian chỉ cần dùng một con dao hay các dụng cụ đục nhọn cũng có thể phá được két một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Tài sản , của cải, giấy tờ quan trọng lưu giữ trong két sẽ dễ dàng bị lấy đi, không đảm bảo an toàn.

Két sắt giả chịu nhiệt kém

Vì cấu tạo vỏ đơn giản nên người tiêu dùng dễ bị đánh lừa thị giác bởi vẻ bề ngoài của két. Tuy nhiên, nếu gặp hỏa hoạn thì những chiếc két sắt như thế rất dễ bị giãn nở, từ đó nhiệt dễ dàng truyền vào bên trong két. Và chắc chắn những món đồ bên trong két của bạn sẽ bị thiêu cháy, thậm chí cả chiếc két của bạn cũng không thoát khỏi cuộc hỏa hoạn ấy.

Tưởng mua được két rẻ nhưng lại hóa đắt

Một chiếc két sắt kém chất lượng có giá thành khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với một chiếc két chính hãng. Do vậy, đánh đúng vào tâm lý muốn mua đồ rẻ của người dùng, nên những chiếc két giá rẻ không rõ nguồn gốc vẫn thu hút được một lượng người mua không hề nhỏ. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ, tiếc vài trăm nghìn để mua một chiếc két kém chất lượng về nhà. Nếu không may gặp hỏa hoạn hay bị trộm đột nhập thì chắc chắn những món đồ có giá trị trong két cũng sẽ “không cánh mà bay” đi hết. Không những thiếu an toàn mà độ bền của dòng két giả cũng không cao, chi phí sửa chữa thay mới nhiều nên không đảm bảo tính kinh tế về lâu dài.

Trên đây là một số hậu quả có thể xảy ra khi bạn sử dụng két sắt giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Tuy vậy, không phải tất cả các sản phẩm két sắt giá rẻ thì chất lượng đều kém. Có rất nhiều chiếc két sắt giá rẻ nhưng là hàng chính hãng nên chất lượng vẫn đảm bảo. Với gia đình, có thể sử dụng dòng két sắt mini, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn rất tiện lợi, an toàn. Nếu còn băn khoăn trong việc chọn mua két, hãy liên hệ với két sắt Hòa Phát theo số điện thoại HOTLINE 1800.9235 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc truy cập website https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button