Nội thất

Hé lộ giá cửa nhựa lõi thép tại huế năm 2018?

Hé lộ giá cửa nhựa lõi thép tại huế năm 2018?

Không riêng gì cửa nhựa lõi thép mà khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào thì việc tìm hiểu về giá là điểu hiển nhiên. Điều này không chỉ giúp bạn có thể mua được sản phẩm có giá tốt nhất, tránh trường hợp bị mua “hớ” mà còn để cân đối chi phí cho hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá cửa nhựa lõi thép tại Huế thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn bảng báo giá cửa nhựa lõi thép mà quý vị và các bạn đang quan tâm như sau:

Hé lộ giá cửa nhựa lõi thép tại huế năm 2018?

Bảng giá cửa nhựa lõi thép cao cấp

Ghi chú:

– Đơn giá cửa nhựa lõi thép chúng tối giới thiệu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Với mỗi công ty cung cấp và thi công cửa nhựa khác nhau sẽ báo giá khác nhau.

– Đơn giá cửa nhựa lõi thép trên thực tế còn phụ thuộc vào khối lượng công trình thực tế cũng như chương trình chiết khấu riêng của mỗi công ty.

=> Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp TẠI ĐÂY

Hé lộ giá cửa nhựa lõi thép tại huế năm 2018?

Ngoài ra, đã không ít người tiêu dùng khi tìm hiểu dòng cửa nhựa lõi thép đã thắc mắc tại sao giá cửa nhựa lõi thép tại các công ty khác nhau; thậm chí chệnh lệch đến vài trăm ngàn cho mỗi m² cửa. Tại sao lại như vậy?

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến sự chênh lệch về giá cửa nhựa lõi thép giữa các công ty mời quý vị và các bạn cùng tham khảo:

– Sử dụng phụ kiện giả, kém chất lượng. Đối với những công ty uy tín, có thương hiệu thì sử dụng phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu tuy nhiên vẫn còn xuất hiện khá nhiều công ty vì chạy theo lợi nhuận sẵn sàng làm ăn “gian dối” cung cấp nguồn phụ kiện kém chất lượng cho người tiêu dùng để giảm giá thành sản phẩm.

– Bớt vật liệu, bớt công đoạn, sử dụng không đúng chủng loại. Đây là cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá cửa nhựa lõi thép hiện nay. Bởi lẽ một bộ cửa chất lượng, bền không chỉ cần có thanh profile chất lượng, phụ kiện chính hãng… mà còn một số vật liệu cần thiết như keo silicon, vít, ke… những vật tư này tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng khi cộng lại có thể chênh lệch từ vài chục đên vài trăm nghìn nên nhiều công ty vì trục lợi và chạy theo giá thành sản phẩm sẵn sàng cắt bớt vật liệu hoặc sử dụng không đúng chủng loại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Chính sách bảo hành “qua loa” hoặc không có. Một công ty cung cấp, thi công cửa nhựa uy tín luôn đi kèm với chính sách bảo hành rõ ràng, chu đáo, chuyên nghiệp những để tiết giảm chi phí nhiều công ty đã bỏ qua bước này.

=> Xem thêm bài viết 5 điều bạn cần chú ý khi mua cửa nhựa lõi thép?

=> Xem thêm bài viết 5 lợi ích ưu việt của cửa nhựa lõi thép

Để cập nhật bảng báo giá cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực… mới nhất năm 2018 mời bạn truy cập vào website: adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0915.67.67.64 để được tư vấn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button