Tư vấn

Khắc phục nhanh khi màn hình Samsung S9 Plus bị tối

Màn hình Samsung S9 Plus bị tối, ánh sáng chiếu trên màn hình không đủ mạnh, không đủ rõ ràng để người dùng có thể nhìn rõ, gây hại cho thị lực của người dùng. Lỗi này là do đèn màn hình bị yếu và đang trong giải đoạn bị hỏng. Để khắc phục nhanh chóng lỗi này thì người dùng có thể thay màn hình mới cho máy..

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung S9 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Thuận Phát Mobile – hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM sẽ có các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu gọi liên lạc đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7)

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung S9 Plus bị tối

  • Toàn bộ màn hình điện thoại bị tối, ánh sáng rất yếu mặc dù người dùng đã điều chỉnh độ sáng lên mức tối đa. Đây là do đèn màn hình đã gần hết tuổi thọ, đang bị yếu dần.
  • Một phần của màn hình bị tối, bị các chấm tròn, đốm đen che khuất. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy màn hình đang bị lỗi chảy mực. Lỗi này thường xảy ra sau khi điện thoại bị va đập mạnh, đặc biệt là bị đập trực tiếp lên màn hình, khiến cho phần cứng của màn hình bị tổn thương trực tiếp.
  • Màn hình điện thoại bị mốc với các khoanh tròn tối màu trông như các vết mốc trên đồ ăn. Đây là lỗi bị gây ra bởi bụi bẩn và nước khi chúng xâm nhập được vào bên trong màn hình và tích tụ lâu ngày trong điện thoại.
  • Màn hình bị tối cũng có thể do máy đang bị lỗi phần mềm. Lỗi phần mềm tác động đến màn hình khiến cho màn hình không hoạt động ổn định được. Đa phần các lỗi về phần mềm là do người dùng tải các phần mềm, ứng dụng không rõ nguồn gốc về máy cho nên máy bị nhiễm virus hoặc các phần mềm đó không thể tương thích được với hệ điều hành và các bộ đệm có sẵn trong máy cho nên đã gây ra lỗi cho toàn thiết bị.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị tối

Nếu bạn có thể xác định được nguyên nhân gây ra lỗi tối màn hình trên điện thoại của mình là do lỗi phần mềm thì đơn giản là bạn chỉ cần xóa các phần mềm mà bạn nghi ngờ chúng chính là nguyên nhân gây ra lỗi. Trong trường hợp biết lỗi là do phần mềm nhưng lại không biết chính xác phần mềm nào thì bạn có thể khôi phục luôn cài đặt gốc cho máy.

Trong trường hợp điện thoại bị lỗi là do hỏng phần cứng thì rất đáng tiếc là bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoại trừ việc thay màn hình mới.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button