Tin tức

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp có màu nào để hợp với người mệnh Thủy

Trong thiết kế nội thất, phong thủy luôn là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng. Phong thủy phù hợp giúp mang lại một luồng sinh khí mới tốt cho gia chủ, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và có sức khỏe tốt. Và màu sàn gỗ công nghiệp lát sàn cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy. Vậy bạn có biết nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có màu nào để phù hợp với người mệnh Thủy không?

Chọn màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tượng trưng cho nước vì vậy màu sắc cho người mệnh Thủy phù hợp nhất chính là màu xanh nước biển sẫm. Tuy nhiên hiện nay chưa có sàn gỗ màu này nên các bạn có thể chọn màu sàn gỗ theo mệnh Kim. Vì Kim sinh Thủy nên gia chủ mệnh Thủy có thể chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có màu sáng như màu trắng, màu ghi sáng.

Với sự đa dạng các loại sàn gỗ công nghiệp và màu sắc sàn gỗ như hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn được sàn gỗ có màu sắc phù hợp với mệnh và làm tôn lên vẻ đẹp cho công trình của bạn nhất

Chọn màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với người mệnh Thủy

Chọn vân gỗ cho người mệnh Thủy

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp có 2 loại vân gỗ là vân gỗ sần và vân gỗ trơn. Người mệnh Thủy nên chọn loại có vân gỗ trơn, ít sần với họa tiết lượn sóng tự nhiên, điều này phù hợp với yếu tố thủy

Tuy nhiên, chọn màu và vân gỗ của sàn gỗ công nghiệp chỉ nên áp dụng cho những phòng chung, còn các phòng cá nhân thì nên chọn lựa chọn sở thích và mong muốn của từng người. Các bạn cũng có thể chọn màu sàn gỗ phù hợp với mệnh của người trong phòng nhưng không được khắc với mệnh của gia chủ.

Mệnh khắc với mệnh Thủy là mệnh Thổ. Vì vậy, các bạn nên tránh lắp sàn gỗ giá rẻ có màu nâu, vàng đất, bởi đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ.

Chọn vân gỗ cho người mệnh Thủy

Để mua được sàn gỗ công nghiệp chất lượng, giá rẻ và hợp phong thủy, các bạn hãy đến địa chỉ uy tín gần nhà để chọn được sản phẩm phù hợp cũng tiết kiệm được khoản chi phí trung gian không cần thiết.

Ngoài lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, các bạn nên đầu tư vào các loại sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức để chịu được điều kiện khí hậu ở quận Tân Phú. Bởi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dù có tính thẩm mỹ và giá vô cùng hấp dẫn nhưng chúng không đảm bảo chất lượng , độ bền cũng như có thể ảnh hưởng đến sức khỏe vì chứa hóa chất độc hại.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của JanHome sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt sàn gỗ phù hợp với gia chủ mệnh thủy

Mọi thông tin chi tiết liên hệ JanHome để được phục vụ nhanh chóng nhất

Xem thêm:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button