Tin tức

Những điều cần biết về chính sách đổi trả đồng hồ tại Casio Anh Khuê

Những điều cần biết về chính sách đổi trả đồng hồ tại Casio Anh Khuê

Casio Anh Khuê là đơn vị được ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng của Casio trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ với chất lượng tốt nhất, Casio Anh Khuê còn cam kết mang tới hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhằm làm hài lòng tối đa mọi khách hàng. Một trong những chính sách được Anh Khuê quan tâm và chú trọng đó là chính sách đổi sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về chính sách này tại Anh Khuê bạn nhé.

1. Về thời gian áp dụng đổi sản phẩm

Khi mua một sản phẩm đồng hồ, sẽ không tránh được một vài trường hợp khi về tới nhà rồi bạn mới cảm thấy nó không phù hợp hoặc khi bạn tặng cho ai đó mà người đó không thích mẫu mã hay màu sắc sản phẩm đó. Thấu hiểu được điều đó, Casio Anh Khuê có chính sách hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cho khách nhằm giúp họ hài lòng tối đa với các sản phẩm đồng hồ do Anh Khuê cung cấp.

Casio Anh Khuê chấp nhận đổi sản phẩm với các sản phẩm đủ điều kiện đổi trả.

Chính sách đổi trả hàng hóa của Casio chia làm 2 loại: Đối với các khách hàng thông thường, không có thẻ thành viên thì bạn sẽ được phép đổi sang một sản phẩm khác trong vòng 2 ngày làm việc. Còn riêng với các khách hàng có thẻ thành viên hạng Gold, Platinum thì bạn sẽ được đổi hàng trong vòng 3 ngày làm việc.

2. Các quy định đổi hàng tại Casio Anh Khuê

Để có thể đổi sang một chiếc đồng hồ Casio chính hãng khác thì yêu cầu đầu tiên đó là sản phẩm phải còn nguyên vẹn túi, hộp đựng đồng hồ, bao bì đóng gói đồng hồ phải nguyên vẹn không bị móp méo hay bị ố, ngả màu…, đầy đủ các phụ kiện, hướng dẫn sử dụng. Đồng hồ phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không bị trầy xước, không bị vấy bẩn hay không có bất cứ hư hỏng, không có dấu hiệu cạy mở đồng hồ. Bạn cũng cần phải giữ đầy đủ các chứng từ mua hàng như phiếu bảo hành, hóa đơn VAT, thẻ bảo hành quốc tế được cấp bởi Anh Khuê Sài Gòn.

Chiếc đồng hồ đầy đủ phụ kiện, chưa qua sử dụng mới đủ điều kiện đổi sang sản phẩm khác

Khi bạn có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác thì sản phẩm của bạn sẽ được thẩm định và xác nhận bởi phòng bảo hành của Casio Anh Khuê. Nếu đảm bảo đủ các yêu cầu trên thì bạn mới được hỗ trợ đổi sang một sản phẩm khác.

Ngoài ra, bạn chỉ được đổi các sản phẩm đồng hồ Casio được mua nguyên giá, tức là đồng hồ bạn mua không nằm trong các chương trình khuyến mãi như giảm giá, tặng quà… Đồng hồ bạn muốn đổi sang phải có giá trị bằng hoặc lớn hơn với giá trị của chiếc đồng hồ bạn mua ban đầu. Bạn chỉ cần trả thêm phần chênh lệch với giá của sản phẩm ban đầu mà thôi. Nếu bạn đổi sang một chiếc đồng hồ có giá trị thấp hơn thì bạn cũng sẽ không được hoàn lại phần tiền chênh lệch. Vì thế, bạn nên chú ý để tránh những hiểu lầm không đáng có trong quá trình đổi sản phẩm của mình.

Một điều cần lưu ý nữa là Casio Anh Khuê chỉ hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác chứ không cho phép khách hàng hoàn trả sản phẩm với bất cứ lý do gì đâu bạn nhé.

Trên đây là tìm hiểu về điều kiện, thời gian áp dụng chính sách đổi sản phẩm cho khách hàng tại Casio Anh Khuê. Với chính sách này, đồng hồ Anh Khuê hi vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng, chất lượng tốt, phù hợp nhất và làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng. Hãy đến với các cửa hàng và đại lý của Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc để có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Casio ưng ý và phù hợp nhất bạn nhé.

Xem thêm:

https://dothiweb.com/cach-lam-bun-thit-nuong-ha-noi/

https://dothiweb.com/top-3-dong-ho-the-thao-chinh-hang-casio-nam-gioi-nen-mua/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button