Tin tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 7: Những chiến binh từ vũ trụ thứ 6

“Những chiến binh từ vũ trự thứ 6” là tiêu đề chương thứ 7 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: đọc truyện tranh cập nhật nhanh nhất hoặc Dragon Ball Super chap 7 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 7

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 7:

Goku, Vegeta và Piccolo đến thăm Ngôi nhà của Satan để nói với Buu về giải đấu và ông Satan đang ở đó với anh ta. Cùng lúc đó, Bulma cùng Jaco đến gặp Zuno, đấng toàn tri. Jaco rất ngạc nhiên khi biết về Super Dragon Balls, mặc dù anh ấy là một siêu ưu tú của Đội tuần tra thiên hà. Jaco muốn xem các trận đấu trên Hành tinh không tên nên Bulma để anh ta nhưng muốn anh ta mời bạn gái của mình. Tuy nhiên, Jaco đã bị cô ấy bỏ rơi với “dòng chia tay điển hình.” Bulma thậm chí còn trêu chọc anh ấy vì điều đó.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 7

Trên Hành tinh của Zuno, Jaco và Bulma muốn đặt câu hỏi cho Zuno nhưng họ được phụ tá của anh ấy yêu cầu xuất trình một món quà. Jaco trao một nụ hôn nhưng Zuno chỉ cho phép anh hỏi anh một câu vì anh là đàn ông. Jaco hỏi Zuno về kích thước bức tượng bán thân của Bulma để thể hiện kiến ​​thức của Zuno. Zuno trả lời câu hỏi này nói rằng nó đã cao 87,2 cm trước khi cho con bú nhưng sau đó nó bắt đầu chảy xệ. Hiện tại, anh ấy nói, nó là 83,4 cm. Bulma tức giận vì câu hỏi này đã được hỏi nhưng cô ấy đã tặng Zuno một nụ hôn. Cô ấy được đưa ra ba câu hỏi vì cô ấy là phụ nữ, nhưng ở độ tuổi trung niên và không phải kiểu người của anh ấy.

Hai trong số các câu hỏi của Bulma được sử dụng một cách tình cờ nhưng cô ấy xoay sở để nhận được một câu hỏi về Super Dragon Balls. Zuno nói rằng Super Dragon Balls được hình thành bởi Thần Rồng, Zalama vào năm 41. Chúng có kích thước 37.196.2204 km, bằng kích thước của các hành tinh. Zalama muốn Super Dragon Balls được nhìn thấy từ rất xa như một ngôi sao nên một năm sau ông đã hình thành kỹ thuật khúc xạ. Để triệu hồi rồng, bạn phải nói “Hãy đến, Rồng của các vị thần, và ban điều ước của tôi, dễ dàng!” Ông kết luận bằng cách nói rằng một khi điều ước được thực hiện, chúng sẽ phân tán khắp cả hai trường Đại học 6 và 7 và phải đợi trước khi điều ước có thể được thực hiện lại. Bulma cố gắng nhận được nhiều câu trả lời hơn từ Zuno bằng cách trao cho anh nhiều nụ hôn nhưng được thông báo rằng cô phải đợi một năm.

Trong Phòng thời gian Hyperbolic, Goku và Vegeta đang luyện tập. Goku muốn biết liệu những người trong đội của Champa có mạnh không. Vegeta trả lời rằng họ sẽ làm vậy vì Champa đã thấy anh và Goku tập luyện và anh vẫn tự tin. Goku khen Vegeta bằng cách nói rằng anh ấy thông minh nhưng so với anh ấy như Vegeta phản. Goku nói rằng anh ấy rất phấn khích khi nhìn thấy các chiến binh của Champa và người mà Beerus đã nói đến. Vegeta bảo anh ta hành động theo tuổi của mình sau đó Goku trả lời rằng Vegeta đã từng nói với anh ta rằng Saiyan vẫn còn trẻ cho đến khi họ đến tuổi 80. Vegeta nói rằng anh ta đang nói về tâm lý của mình. Vegeta nói xong nên biến thành Super Saiyan Blue. Goku cũng làm như vậy để họ có thể dốc hết sức lực. Họ tiếp tục đào tạo trong phòng trong ba năm.

Vào ngày diễn ra giải đấu, Whis đang đưa mọi người đến Hành tinh Không tên, nơi diễn ra giải đấu, trong khối lập phương. Tất nhiên, đội của Beerus cũng tham gia, gia đình và bạn bè của họ cũng tham gia. Tất cả mọi người đều ở đó ngoại trừ Gohan, người đang tham dự một hội nghị quan trọng, được Videl nói với Goku. Bulma nói với Beerus rằng các Super Dragon Balls rải rác trên cả Vũ trụ 6 và 7. Anh ta tức giận vì Champa đã từng ở trong vũ trụ của anh ta trước đây. Băng đảng Pilaf ở đó và họ suy đoán kích thước của Super Dragon Balls mà họ đang nói đến. Vì sự tò mò của Vegeta, anh ấy tự hỏi người mà Whis nói là chiến binh mạnh nhất mà Beerus đã nói đến, Monaka. Monaka gặp gỡ mọi người và giải thích với Goku rằng tên của cậu ấy có nghĩa là núm vú lớn. Cùng lúc đó, Galactic King đang ở đó và tò mò tại sao không ai chú ý đến mình. Jaco giải thích cho anh ta rằng mọi người đã từng gặp những sinh vật cao hơn anh ta như Thần Hủy diệt và Vua Kai. Mọi người sau đó bắt đầu chơi Shiritori.

Sau hai giờ 45 phút du hành từ Trái đất đến Hành tinh của Beerus rồi đến Hành tinh không tên, cuối cùng họ cũng đến nơi. Mọi người đều ngạc nhiên trước kích thước của Super Dragon Balls. Khi xuất hiện, Goku ngay lập tức nhìn thấy Shin và Kibito hiện đang sống tách biệt. Khi Shin đang giải thích lý do tại sao họ tách biệt nhau, Goku nhận thấy hai sinh vật, Fuwa, Kai Tối cao của Vũ trụ 6, và người phục vụ của anh ta. Khi anh ấy làm vậy, kỳ thi viết mà Vegeta yêu cầu đang bắt đầu. Khi họ đang đi về phía sân khấu, cả Goku và Vegeta đều nhận thấy một chiến binh từ đội của Champa trông giống Frieza.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://dothiweb.com/hut-mo-bap-chan-co-nguy-hiem-khong-luu-y-sau-khi-thuc-hien/

https://dothiweb.com/thuc-uong-dep-da-giai-doc-co-the-cho-lan-da-lao-hoa/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button