Blog

Top 3 bể bơi bốn mùa Hà Nội

Bể bơi bốn mùa Hà Nội hiện nay đang nổi lên ngày càng nhiều. Có rất nhiều bể bơi với nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu top 3 bể bơi bốn mùa ở Hà Nội được nhiều người yêu thích qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!.

Bài viết xem thêm:

Bể bơi khách sạn thắng lợi có điểm gì nổi bật?

Làm thế nào để áp dụng thiết kế kiến trúc tối giản cho ngôi nhà thân yêu

1/ Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt

Bể bơi Tiến Đạt có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay cạnh nút giao thông Tây Sơn nên thu hút được sự chú ý của nhiều người. Hơn nữa đây không chỉ được đánh giá là bể bơi được nhiều người yêu thích mà còn là bể bơi hiện đại, cao cấp với giá vé bể bơi bốn mùa hợp lý.

Tại bể bơi được trang bị với hệ thống thay đổi nhiệt độ của nước tự động chính vì vậy mà chất lượng nước trong bể bơi luôn phù hợp với thân nhiệt của con người. Chất lượng nước rất tốt, hạn chế tối đa sử dụng clo và các chất hóa học. Các khu vực phụ của bể bơi như khu để đồ, khu tắm tráng cũng được rất chú trọng.

Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt là một trong những bể bơi có giá thành rất hợp lý. Với người lớn vé vào là 65.000d/người/lượt, vé của trẻ em là 40.000đ/người/lượt. Đây là mức giá mà các bạn khó có thể tìm được tại những bể bơi khác có chất lượng tương đương với bể bơi này.

Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt

2/ Bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico là một bể bơi 4 mùa có chất lượng cao, được đánh giá là đứng đầu cả nước về chất lượng bể bơi cũng như chất lượng dịch vụ. Và bể bơi này cũng được bình chọn là một trong mười bể bơi được yêu thích nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ của bể bơi 4 mùa ở Hà Nội này nằm tại đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bể bơi có diện tích rộng, đáp ứng được nhu cầu bơi lội của người dân tại khu vực này. Ngoài ra bể bơi cũng có trang thiết bị rất hiện đại, nhiệt độ của nước được thay đổi theo từng mùa trong năm vì vậy các bạn có thể yên tâm và đi bơi trong bất kỳ thời tiết nào.

Giá vé vào bể bơi Hapulico là 150.000đ/người/lượt đối với trẻ em và 180.000đ/lượt/người đối với trẻ em. Đây là mức giá có cao hơn so với những bể bơi khác tuy nhiên với chất lượng tại đây thì mức giá đó là hoàn toàn hợp lý.

Bể bơi Hapulico

3/ Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn nằm trên trục đường Nguyễn Chí Thanh thuộc quận Cầu Giấy. Đây là bể bơi trong nhà nên luôn mát mẻ, các bạn có thể đến bơi bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không sợ bị mưa, nắng hay có gió.

Nhiệt độ nước trong bể bơi luôn được điều chỉnh để phù hợp với thân nhiệt của mọi người. Vì vậy các bạn có thể đến bể bơi ngay cả trong mùa đông cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bể bơi bốn mùa Hà Nội này còn có các lớp dạy bơi được rất nhiều người theo học. Đặc biệt là các bạn nhỏ được bố mẹ cho đi học bơi để có thêm kỹ năng cần thiết và rèn luyện sức khỏe. Vé vào bể bơi của người lớn là 90.000/người vào các ngày thường và ngày lễ là 100.000. Còn với trẻ em thì có giá là 70.000đ/người vào ngày thường và ngày lễ.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tất cả những bể bơi kết trên đều có điểm chung là dùng hệ thống lọc nước vô cùng tiên tiến. Ngoài ra chất lượng nước cua bể cũng thuộc dạng top ở Hà Nội. 

Xem thêm các loại bình lọc nước bể bơi được sử dụng ở đây: https://beboitoancau.com/danh-muc/binh-loc-may-bom/binh-loc/

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn top 3 bể bơi bốn mùa Hà Nội được nhiều người yêu thích. Hy vọng với những bể bơi bốn mùa mà chúng tôi giới thiệu hy vọng các bạn đã có được sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button