Blog

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời Siêu Sáng

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời Siêu Sáng là thiết bị đèn cao cấp giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho tiền điện mỗi tháng. 

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn là thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu lắp đặt đèn cho đường trong công viên, trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp, sân vườn.

Xem thêm các mẫu đèn năng lượng mặt trời 30W, 60W, 90W, 120W, 180W, 200W, 240W tại đây: https://garan.vn/collections/den-nang-luong-mat-troi

Đèn năng lượng mặt trời bóng led siêu sángĐèn LED Năng Lượng Mặt Trời – Tấm Pin Liền

Đây là mẫu đèn năng lượng mặt trời hcm chuyên dụng cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời: thường lắp đặt ở lối đi, đường phố, đường nông thôn, các khu giải trí công cộng… 

 

Với loại đèn này có 2 công suất được quan tâm nhiều nhất là Đèn đường LED năng lượng mặt trời 90W và 30W.

– Đèn đường 90W có kích thước 620x197x55mm, thiết kế với 3 khoang bóng siêu sáng, sở hữu 180 bóng LED với cường độ chiếu sáng 6000 lumens.

– Đèn đường 30W có kích thước 360x19x55mm, thiết kế 1 khoang bóng phù hợp cho lắp đặt ở sân nhỏ, sở hữu 60 bóng LED với cường độ chiếu sáng 3000 lumens.

 

Đèn năng lượng mặt trời bóng led siêu sáng

– Mẫu đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có khả năng chống thấm cực đỉnh IP67: đèn LED có khả năng bảo vệ và chống lại vấn đề bị ngâm ở dưới nước có độ sâu từ 15 cm cho tới 1m. Điều này được hiểu là dù trời có mưa ngập đèn thì đèn LED cũng không bị cháy, bị chập hay bị hỏng hóc.

– Chế độ cảm ứng radar thông minh: Đèn tự động chiếu sáng vào buổi tối và tắt đèn khi trời sáng.– Thời gian chiếu sáng 12h và có thể hoạt động liên tục từ 2 – 3 ngày mưa.

Các Bộ Phận Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Mặc dù các nhà sản xuất khác nhau và họ cung cấp các sản phẩm có giá cả và tính năng khác nhau, nhưng phần lớn đèn pha năng lượng mặt trời dựa trên các nguyên tắc tương tự nhau và chúng bao gồm các thành phần sau:

+ Tấm pin: Đây là bảng điều khiển được kết nối trực tiếp với đèn và sẽ thu năng lượng ánh sáng mặt trời. Khi lắp đặt, bạn nên gắn tấm pin ở khu vực nhận được nhiều ánh sáng mặt trời mỗi ngày nhất. Thông thường tấm pin của đèn pha được thiết kế rời với đèn, được gắn vào giá đỡ cho phép bạn điều chỉnh góc của tấm pin sao cho tiếp xúc tốt hơn với ánh sáng mặt trời.

+ Đèn chiếu sáng:  Đây là một phần của đèn chứa vỏ và bóng đèn. Phần này cũng có thể nghiêng lên và xuống. Chủ yếu bạn sẽ thấy đèn LED được lắp đặt trong đèn pha mặt trời vì nó hiệu quả nhất hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời bóng led dễ lắp đặt sử dụng

+ Dây cap: Một cáp kết nối giữa tấm pin và đèn.

+ Pin sạc dự trữ: Pin với mạch sạc thường được gắn dưới đèn chiếu sáng. Đây là phần lưu trữ năng lượng mặt trời được chuyển đổi và sẽ cung cấp năng lượng đèn.

+ Tính năng bổ sung:

Cảm biến chuyển động tích hợp: Một cảm biến có thể phát hiện chuyển động và sẽ chỉ bật đèn khi phát hiện chuyển động trong một phạm vi nhất định. Cảm biến chuyển động được sử dụng vì lý do bảo mật cũng như để tiết kiệm năng lượng.

Cảm biến ánh sáng: Cảm biến này tự động với hầu hết đèn dùng năng lượng mặt trời, nó tự động bật đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng.

 đèn có thể sử dụng trong sân vườn

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Sân Vườn Có Thể Lắp Ở Đâu?

– Công viên

– Khu công nghiệp

– Sân vận động

– Bãi giữ xe

– Xung quanh khu vực nhà dân: sân vườn…

đèn có chỉ số chống nước cao IP 67

Để mua được đèn năng lượng mặt trời chính hãng với giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ Garan Safety theo hotline sau 0968 28 11 68 

Hoặc đến trực tiếp ở cửa hàng tại 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Q.Phú Nhuận, HCM

https://bantinonline.net/thay-man-hinh-iphone-11-pro-max-tai-quan-3/

https://bantinonline.net/thay-mat-kinh-iphone-8-plus-tai-quan-6/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button