Tư vấn

Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng chỉ một động tác duy nhất – Giảm ngay 3.3 cm vòng eo

Đối với dân văn phòng ngoài các chứng bệnh liên quan đến cột sống, trĩ thì mỡ bụng cũng là một phiền toái không hề nhỏ. Bởi vì dân văn phòng liên tục ngồi trước màn hình máy tính làm việc. Ngoài việc lười vận động, chế độ ăn uống không cân đối, thường không có thời gian ăn sáng, ăn trưa bằng lò vi sóng, gà chiên, đồ chiên nóng, nhiều dầu mỡ cho bữa tối, kèm theo một ly bia hoặc trà sữa đá… Khiến mỡ bụng phát ra. Do đó hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng chỉ với 1 động tác nhưng hiệu quả giảm lên đến 3.3cm đấy.

 

Thói quen ăn uống bình thường như vậy, khi bước qua tuổi 25, một ngày nào đó bạn sẽ chợt thấy “bụng mình hơi to” và “chiếc quần jean không cài được cúc”, lúc đó bạn sẽ ngạc nhiên. rằng “mình đã có mỡ bụng rồi”. Lúc này bạn sẽ lo lắng không biết nên làm gì để giảm cân, giảm mỡ bụng? Thực ra rất đơn giản, cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng chỉ cần bạn “thu nhỏ vùng bụng”. Chỉ cần thực hiện vài lần mỗi ngày là có thể giảm ngay mỡ bụng, có vòng eo thon gọn.

Cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng chỉ một động tác này được gọi là phương pháp giảm béo bụng kiểu Uemori – Hiệu quả ngay sau 1 giờ.

Bây giờ, bạn hãy hóp bụng một cách mạnh mẽ, giống như động tác chuẩn bị khi cài cúc quần jean- “co bụng lại”. “Phương pháp giảm béo bụng kiểu Uemori” là đạt được những hiệu quả sau thông qua tác động thu nhỏ vùng bụng.

  • Sử dụng “hiệu ứng ghi nhớ tự nhiên của cơ” để giảm vòng eo.
  • Tiếp tục thực hiện, và cơ chế “đốt cháy mỡ bụng” có thể được kích hoạt.
  • Xây dựng vóc dáng “dễ tiêu calo”, tiêu mỡ hiệu quả, giảm cân thành công.

Trước đây, tôi đã mời hơn chục người đàn ông đến trải nghiệm thực tế “Kỹ thuật giảm béo bụng kiểu Uemori” sau khoảng 1 tiếng của liệu trình, tất cả họ đều giảm được trung bình 3,3cm vòng eo!

 

Bên cạnh đó cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng này còn là cách tốt nhất để giảm cân mà không cần áp dụng chế độ ăn kiêng đau đớn. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ muốn giảm cân thì “giảm mỡ bụng” này thực sự là cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bởi vì việc kiểm soát chế độ ăn uống của bạn sẽ chỉ gây căng thẳng và mang lại những nguy cơ sức khỏe cực kỳ cao. Ngoài ra, việc tập thể dục nhịp điệu “chỉ tập thể dục” không thể đạt được mục tiêu giảm cân từng phần.

“Phương pháp giảm béo bụng kiểu Uemori” trước tiên là giúp nâng cao sức mạnh của cơ để thay đổi hình dạng vùng bụng. Từ đó sau khi giảm vòng eo thành công sẽ cải thiện sức bền của cơ và đạt được hiệu quả giảm mỡ.

3 bước dễ dàng học với cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng này đó là:

Thu nhỏ vùng bụng vô ích còn hơn là không làm gì. Để đạt được mục tiêu lý tưởng của bạn đọc và tránh hình thành những thói quen sai lầm. Do đó, mong các bạn đừng nóng vội khi học và có thể tự mình học được bí quyết của phương pháp gập bụng.

Khi đọc bài viết này, dù bạn đang ngồi hay đang nằm, bạn đều có thể làm theo để thực hiện các động tác trong bài viết này. Nhưng trước khi thực sự thuần thục, bạn nên “đứng” và co bụng lại. Hành động chuẩn bị là “mở rộng bàn chân của bạn, không hạn chế sải chân và cảm thấy thoải mái cho bản thân.”

Bước 1: Duỗi thẳng lưng nâng phần “mỡ thừa” ở bụng.

Bước đầu tiên bạn phải thẳng lưng trước. Nó không chỉ thẳng mà còn dài ra vô hạn. Hãy tưởng tượng ai đó kéo bạn lên đến giới hạn, cho bạn thấy cảm giác về khoảng cách.

Chú ý không nâng cằm về phía trước khi bạn thẳng lưng. Lúc này, bụng cũng sẽ có cảm giác căng ra. Khi cơ bụng được kéo lên, phần mỡ lỏng lẻo ở bụng sẽ được nâng lên theo đường đi. Nếu bạn thẳng lưng trước gương, bạn có thể thấy hiệu quả của việc săn chắc bụng.

Lúc này bạn cứ giữ nguyên tư thế thân trên duỗi thẳng lên trên rồi hạ tay xuống. Đừng thả lỏng cơ thể vào lúc này.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi nhiều người bỏ tay xuống thì cơ lưng sẽ từ từ giãn ra. Duỗi thẳng khi hít vào, bạn có thể dễ dàng thẳng lưng. Các bạn hãy chăm chỉ luyện tập và học cách duỗi thẳng thân trên dễ dàng mà không cần điều chỉnh nhịp thở hay dựa vào tay nhé.

Bước 2: Thả lỏng vai để cảm thấy “căng cơ bụng”                                          

Giữ tư thế thẳng lưng, nhẹ nhàng rút vai về phía sau. Hãy nhớ nhìn vào gương để xem liệu vai của bạn có thực sự di chuyển trở lại hay không. Xem liệu vai của bạn có thực sự di chuyển về phía sau thay vì nhún lên hay không?

Nhớ rằng khi rụt vai lại, không được đẩy ngực về phía trước hoặc cố tình thắt lưng. Giữ lưng thẳng và nhẹ nhàng kéo vai về phía sau, miễn là bạn có thể cảm nhận được phần bụng căng ra.

Những người không thể nắm bắt được thủ thuật có thể duỗi tay ra sau lưng và chắp các ngón tay lại để tạo thành “nếp nhăn” trên lưng. Làm điều này thường xuyên hơn có thể thư giãn vai của bạn và thực sự kéo trở lại.

Bước 3: Hóp bụng vào bài tập thở tự nhiên sẽ hiệu quả hơn

Giữ tư thế thẳng lưng và nhẹ nhàng kéo vai về phía sau, đồng thời co bụng lại một cách mạnh mẽ. Rất dễ nâng vai lên khi bạn co bụng một cách mạnh mẽ, không nên nhún vai vào lúc này. Không ngừng thở hoặc cúi gập người khi bạn co bụng lại.

“Mỗi ngày một lần, một lần trong 30 giây” là đủ!

Bên cạnh đó để thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả thì tốt nhất là bạn nên tập khi đi tắm. Bởi phòng tắm là một không gian riêng biệt, vì vậy bạn không cần phải chú ý đến ánh mắt của người khác và bạn có thể thực sự kiểm tra chuyển động của bụng mình. Trong khi tắm, nước ấm có thể làm giãn cơ bụng, đồng thời áp lực nước cũng sẽ tạo gánh nặng cho khoang bụng khiến dạ dày co lại thêm. Từ hôm nay trở đi bạn đừng quên hóp bụng khi tắm, tắm rửa mỗi ngày, hiệu quả chắc chắn sẽ thấy trong thời gian không xa đấy.

 

Vậy nên thực hiện cách giảm mỡ bụng kiểu Uemori này bao nhiêu lần trong ngày? Mỗi lần dùng bao lâu thì có hiệu quả? Câu trả lời này khác nhau ở mỗi người. Điều quan trọng là bạn cần sự kiên trì và nỗ lực hàng ngày.

Có thể nói phương pháp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng Uemori này có thể giúp cải thiện hình dáng vùng bụng của bạn, giúp bạn không còn phải đối mặt với áp lực “thân hình chuẩn, sắm thêm quần áo rộng” nữa. Chỉ cần với 30 giây/ lần thì bạn sẽ thấy cải thiện đáng kể đấy.

Xem thêm: 8 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

https://dothiweb.com/son-tom-ford-16/

https://dothiweb.com/hoc-trang-diem-chuyen-nghiep/

Những bài viết liên quan

Back to top button