Tin tức

Mô hình quán kem tự chọn đa phong cách

Môi trường kinh tế ngày càng nhiều thay đổi, hội nhập thời hiện đại mang lại nhiều cơ hội kinh doanh mới, nhu cầu giải trí – thư giãn của con người ngày càng tăng cao, bên cạnh đó là nhiều dịch vụ giải trí cũng bắt đầu cùng nhau phát triển mạnh mẽ. Với một mô hình quán kem tự chọn đang là lựa chọn của những ông chủ nhỏ hiện nay.

Quán kem tự chọn phục vụ nhu cầu giải khát, giải trí, nghỉ ngơi sau những khung giờ làm việc căng thẳng hay sau những giờ học mệt mỏi, … dành cho tất cả mọi lứa tuổi, từ 5 tuổi đến các cô chú 50 tuổi vẫn có thể thưởng thức được. Vì thế, kinh doanh quán kem tự chọn là một chiến lược hoàn hảo cho ai đang muốn đầu tư vào mô hình này.

1. Mô hình quán kem tự chọn là gì?

Mô hình quán kem tự chọn như thế nào mới đẹp mắt?

Là một mô hình bán kem hiện đại theo phong cách khách hàng tự múc kem và tự trang trí ly kem của mình cuối cùng chỉ cân và tính tiền theo số lượng chính khách hàng đã múc . Ở mô hình này khách hàng thoải mái hơn và tự tay chọn lựa đối tượng thu hút nhất là gia đình trẻ em và tuổi teen.

Với mô hình quán kem này, bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ và thiết bị như sau:

  • Tủ đông trưng bày kem
  • Các khay chứa đựng kem
  • Dụng cụ: Ly đựng kem – Thìa muỗng múc kem – Thìa ăn kem
  • Cân dùng để cân kem
  • Hình ảnh trang trí quán – Menu quán
  • … và một số dụng cụ nhỏ khác.

Với những dụng cụ và thiết bị kể trên đó là những gì cơ bản, rất cần thiết mà nhất định phải có để vận hành một quán kem tự chọn thành công. Các quán kem hiện nay mọc lên rất nhiều nhưng để đáp ứng được nhu cầu cao về khách hàng thì đang còn rất ít. Vì vậy đây chính là một mô hình quán kem tự chọn quá hoàn hảo nhất dành cho thời đại hiện nay.

2. Kinh doanh quán kem tự chọn đem lại điều gì?

Mô hình kem tự chọn liệu có khả thi?

Mô hình quán kem tự chọn là hình thức khách hàng được thoải mái lựa chọn món kem, các loại topping đi kèm, có thể chọn theo viên và combo hoặc mang đi cân khối lượng.

Bạn có thể khai thác theo hình thức “buffet kem” để thu hút khách. Khách hàng được chủ động trong việc chọn hương vị kem và chi trả cho phần kem mình thưởng thức một cách dễ dàng.

Như đã phân tích ở phần trên, chúng ta nhận ra rằng hiện nay thị trường kem đang còn hạn hẹp, khách hàng nhiều nhưng nguồn cung hạn chế.

Trong menu nhiều quán giải khát, kem chỉ là một phần rất nhỏ, hương vị kem cũng không đặc sắc để níu kéo người ăn. Chính vì điều đó, việc mở ra một quán chuyên phục vụ kem với nhiều loại hương vị khác nhau chắc chắn sẽ là nơi hội tụ, những bạn trẻ muốn tìm nơi tụ tập, trao đổi và cũng là nơi phụ huynh đưa trẻ đến mỗi cuối tuần.

Hãy nắm bắt cơ hội thu lợi nhuận hấp dẫn từ mô hình quán kem tự chọn đa phong cách đang “hot” trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó là việc đầu tư cho mình một nền tảng vững chắc và kinh nghiệm về quán kem tươi để nắm bắt xu hướng thị trường một cách nhanh nhất.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Máy sấy thực phẩm loại nhỏ

Chiếc máy sấy thực phẩm độc đáo

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button