Tin tức

Điểm danh các bài tập thu nhỏ vùng kín trẻ hóa thanh xuân

Bài tập thu nhỏ vùng kín – tuyệt chiêu giữ chồng chị em phụ nữ không nên bỏ lỡ trong quan hệ vợ chồng.

Cô bé giãn rộng sẽ khiến cho các nàng trở nên tự tin và làm giảm đi hưng phấn trong chuyện chăn gối vợ chồng. Do đó, tìm kiếm những bài tập thu nhỏ vùng kín hiệu quả, an toàn luôn là điều mà nhiều chị em hướng đến. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm hữu ích. Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo thêm thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để đạt hiệu quả nhất.

Bài tập thu nhỏ vùng kín – Kegel

Để tiến hành bài tập bàn cần xác định được các vị trí cơ xung quanh vùng chậu. Tiếp sau đó, hãy đi vệ sinh sạch sẽ trước khi bắt đầu vào bài tập thu hẹp vùng kín, trẻ hóa vùng kín. Luyện tập theo các bước bao gồm: thắt chặt các cơ vùng chậu trong 2-3 giây rồi thả lỏng chúng trong 2  – 3 giây. 

bài tập thu nhỏ vùng kín 1

Sau đó, bạn nâng dần lên mức độ siết cơ từ 5 đến 10 giây, tương tự là tăng số lần luyện tập. Bạn hãy lặp lại thao tác trên 10-20 lượt mỗi lần và tập 2-3 lần mỗi ngày.

Thường xuyên áp dụng bài tập này, chị em sẽ luôn giữ được cho mình sự tự tin, giúp hồi xuân cô bé và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các ông chồng.

Bài tập squat

Bên cạnh các bài tập Kegel, bài tập squat cũng rất hữu ích trong việc thắt chặt âm đạo của bạn. Tập squat tương đối dễ, kiên trì tìm hiểu và luyện tập bạn cũng sẽ cảm nhận rõ được sự khác biệt.

Squat là một động tác có thể gây chấn thương nếu bạn không biết cách thực hiện. Do đó, bạn cần tập thật chậm rãi và kiểm soát tốt quá trình tập. Các bước luyện tập như sau:

Bạn đứng thẳng trên một mặt phẳng với tư thế chân rộng bằng vai, hít vào và tập trung vào cơ sàn chậu. Tiếp đến cho cơ thể hạ thấp dần dần với  tư thế như đang ngồi trên một chiếc ghế và giữ tư thế đó trong 5  đến 10 giây, tăng lên tùy vào sức bền của cơ thể mỗi người. Sau đó, bạn đứng dậy và thư giãn trong 10 giây. Lặp lại động tác này 10 lần.

Trong khi tập, hãy giữ phần lớn trọng lượng cơ thể trên hai gót chân để phòng tránh một số tai nạn trong quá trình luyện tập.

Thu hẹp âm đạo với động tác cây cầu

Với bài tập này, chị em nên chọn cho mình một vị trí thoải mái thuận tiện cho việc nằm xuống như sàn nhà, giường.

Bước 1, bạn hãy nằm ngửa với tư thế đầu gối cong, cho lòng bàn chân tiếp xúc với sàn nhà, chân mở rộng bằng vai.

bài tập thu nhỏ vùng kín

Bước 2, bạn hãy thở đều, sử dụng cơ sàn chậu nâng hông lên và giữ nguyên tư thế trong 10 giây, luôn giữ hơi thở đều trong quá trình tập luyện.

Bước 3, hạ hông xuống trở lại và thả lỏng cơ sàn chậu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Nhảy dang tay chân

Không chỉ biết đến là bài tập thu nhỏ vùng kín đạt hiệu quả tốt, nhảy dang tay chân cũng là cách giữ dáng, đốt cháy calo giúp bạn có được vóc dáng đẹp như ý.

Chuẩn bị, bạn đứng thẳng, chân khép lại, cánh tay thả lỏng, buông xuống hai bên hông. Tiếp đến vào tư thế nhún người bật nhảy, đưa chân sang ngang, đồng thời hai tay lên đầu bật nhảy và trở về vị trí cũ. Trong quá trình tập, bạn cần nhớ luôn phải tập trung vào cơ sàn chậu trong suốt bài tập. Tập liên tục bài tập trong vòng 30 đến 60 giây để đạt hiệu quả tốt.

Hy vọng rằng các bài tập thu nhỏ vùng kín trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho bạn đọc. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giá giày bảo hộ đẹp cập nhật mới nhất 2019

>>> Lợi ích sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button